ควอลิตี้ พาร์ทเนอร์

ให้คำปรึกษา และฝึกอบรมทางด้านมาตรฐาน
ระบบการจัดการ ด้านคุณภาพ สิ่งแวดล้อม
อาชีวอนามัย และความปลอดภัย

SERVICES

CONSULTING

เราจะช่วยคุณสร้างระบบมาตรฐานในองค์กรของคุณ ในสไตล์ของคุณ เข้าใจง่าย กระชับ ตามงานที่คุณทำอยู่ทุกวัน ทำให้คุณเป็นเจ้าของเอกสารที่คุณจะต้องอยู่กับมันไปตลอดอย่างเข้าใจ

TRAINING

เราสามารถฝึกอบรมให้คุณได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทุกหลักสูตร ไม่ว่าจะเป็นการฝึกอบรมภายในองค์กรหรือการจัดสัมมนา ซึ่งเราจะมุ่งเน้นให้มีการเรียนผสมผสานทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ

SEMINAR

ในการสัมมนาทุกครั้ง เมื่อคุณได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการของเรา เราได้สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่แตกต่าง โดยไม่ได้มองถึงแค่ความรู้ที่คุณจะได้รับ แต่คุณยังได้รับประสบการณ์ดี ๆ จากเราในหลาย ๆ ด้าน

SYSTEM'S WORLD

เรามีความเชี่ยวด้านการให้บริการ คำปรึกษา และฝึกอบรมทางด้านมาตรฐานระบบการจัดการทั้งด้านคุณภาพ สิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัย และความปลอดภัย เครื่องมือที่ช่วยปรับปรุงองค์กรมากมายให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย อาทิ ยายนต์ อิเล็คทรอนิค อาหารและยา เครื่องมือแพทย์ เป็นต้น ทั้งในประเทศและต่างประเทศ (จีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย  มาเลเชีย ฟิลิปปินส์)

BOOKS

จำหน่ายหนังสือลิขสิทธิ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ มีทั้ง 2 ภาษา ไทย – อังกฤษ, อังกฤษ-ญี่ปุ่น, และภาษาอื่น และยังมีบริการตามหาหนังสือตามความต้องการ

Apichai Taweechart

Managing Director’s

ด้วยประสบการณ์ 15 ปีของบริษัทควอลิตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการคำปรึกษาและฝึกอบรมลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยผ่านประสบการณ์จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรม และสถาบันตรวจชั้นนำนานาชาติ

Address List

Social Networks

QUALITY PARTNER CO., LTD.

บริษัท ควอลิตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด